Vòng chung kết “Golden bell challenge”

Ngày 1/4/2023, LCĐ Khoa Du lịch và Ngoại ngữ tổ chức Chung kết cuộc thi “Golden bell challenge”. Cuộc thi diễn ra với sự tham gia của 40 sinh viên khoa DL&NN đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại.

Được sự cho phép của Đoàn Thanh niên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, sự quan tâm chỉ đạo của Chi ủy, Ban Chủ nhiệm Khoa, BCH Liên chi đoàn Khoa DL&NN đã tổ chức chương trình học thuật “Golden bell challenge” – với mục đích rèn luyện cho sinh viên sự tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp và từng bước hình thành nhân cách, thói quen, phẩm chất, đạo đức tốt. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để sinh viên thể hiện tài năng, trí tuệ, đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên trong Khoa giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Đến tham dự chương trình, về phía Đoàn thanh niên Học viện là sự hiện diện của ThS. Nguyễn Đức Dương – Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng Ban thể thao Đoàn thanh niên Học viện, Bí thư LCĐ khoa Cơ điện

ThS. Nguyễn Đức Dương phát biểu chúc mừng chương trình

Về phía Khoa DL&NN có sự tham gia của ThS. Trần Thị Hà Nghĩa – Phó trưởng Khoa phụ trách Đào tạo, ThS. Phạm Hương Lan – Trưởng BM Tiếng anh Cơ bản, ThS. Nguyễn Công Ước – Trưởng BM Sư phạm Công nghệ, ThS. Đặng Xuân Phi – Chủ tịch Công đoàn Khoa, ThS. Lê Thị Kim Thư – Bí thư LCĐ Khoa, ThS. Tạ Phương Thuý – Phó bí thư LCĐ Khoa

Tham gia chương trình, còn có sự hiện diện của Đại uý Nguyễn Sơn Anh – Phó Bí thư Đoàn cơ sở Lữ đoàn tác chiến điện tử 84

ThS. Trần Thị Hà Nghĩa – Phó trưởng Khoa DL&NN phát biểu chỉ đạo chương trình

ThS. Lê Thị Kim Thư – Bí thư LCĐ Khoa DL&NN phát biểu khai mạc chương trình

Về phía các đơn vị tài trợ chương trình: bà Nguyễn Khánh Huyền – Trưởng phòng đào tạo Công ty cổ phần Truyền thông và Sự kiện S’ Việt Nam, ông Nguyễn Đình Hiệu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Học viện Ngoại ngữ Đại Nam, ông Đào Văn Hoàng – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Học viện Ngoại ngữ Đại Nam, ông Ngô Đăng Giáp – Giám đốc Công ty Truyền thông và Giải trí JPT, ông Nghiêm Tiến Mạnh – Giám đốc Trung tâm Anh ngữ E-class.

Khoa DL&NN tặng hoa tri ân các nhà tài trợ

Đến tham dự chương trình còn có có các thầy cô giáo, các bạn sinh viên Khoa DL&NN, các Liên chi đoàn, đội tình nguyện các Khoa đã đến cổ vũ, động viên các sinh viên tham gia tranh tài.

Cuộc thi được diễn ra với 25 câu hỏi, được chia làm 2 phần thi. Các câu hỏi xoay quanh kiến thức về lịch sử hình thành Học viện, Khoa; ngành đào tạo tại Khoa, các câu hỏi về văn hóa thế giới và câu hỏi từ Ban Cố vấn. Cuộc thi diễn ra với sự lo lắng, hồi hộp và những quyết định dứt khoát của các sinh viên trong khi trả lời các câu hỏi, đã cho thấy giá trị to lớn và ý nghĩa sâu sắc mà cuộc thi “Golden bell challenge” mang lại, để sinh viên được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình.

Sv Vũ Thị Thơm đã xuất sắc đạt giải thưởng lớn nhất từ chương trình và từ các nhà tài trợ

Cuộc thi kết thúc với người chiến thắng là sinh viên Vũ Thị Thơm – K65ENGC đã xuất sắc trả lời đúng 25 câu hỏi từ chương trình và từ Ban cố vấn. Người chiến thắng đã dành được các phần thưởng và học bổng với tổng giá trị lên đến hơn 50 triệu đồng.

Khép lại cuộc thi, các sinh viên Khoa DL&NN đã tích lũy cho mình nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời kết giao thêm nhiều người bạn mới. Qua các hoạt động phong trào sôi nổi, đầy hữu ích này, chương trình tin rằng các bạn sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại giảng đường đại học.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Tạ Phương Thúy,  Ảnh: JPT Media