Kết quả cuộc thi Thiết kế, sáng tạo Logo Khoa Du lịch và Ngoại ngữ

Cuộc thi Thiết kế, Sáng tạo Logo là một hoạt động ý nghĩa hướng đến chào mừng 25 năm Ngày thành lập Khoa Du lịch và Ngoại ngữ (10/01/1998 – 10/01/2023). Đây là một sân chơi sáng tạo dành cho các cán bộ, sinh viên đã và đang công tác, theo học tại Khoa Du lịch và Ngoại ngữ thể hiện sự yêu mến, sự tri ân đến Khoa Du lịch và Ngoại ngữ (tiền thân là Khoa Sư phạm Kỹ thuật)

Logo được chọn sẽ có những điều chỉnh thiết kế nhỏ cho phù hợp với Sứ mạng và Tầm nhìn của Khoa. Ngoài ra, thiết kế sẽ là chính thức làm Logo của Khoa và được sử dụng trong các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, trên các sản phẩm quà tặng, ấn phẩm truyền thông phục vụ cho các sự kiện, hoạt động liên quan đến Khoa Du lịch và Ngoại ngữ – Học viện Nông nghiệp Việt Nam

32 bài dự thi, đến từ các cá nhân, tập thể, mỗi bài mang mỗi nét đặc trưng, mỗi ý nghĩa khác nhau mà tác giả mong muốn truyền tải đến Khoa. Qua quá trình làm việc nghiêm túc từ phía Ban Giám khảo, dựa trên các tiêu chỉ chấm điểm, Ban tổ chức đã tổng hợp điểm và chọn ra 05 tác phẩm xuất sắc nhất như sau:

Xin chúc mừng các sản phẩm đã đạt giải, Giải thưởng sẽ được trao tại Chương trình Cháo tân Sinh viên Khóa 67 – được tổ chức vào ngày 27/11/2022.