Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp – Dấu mốc quan trọng của các sinh viên ngành Sư phạm Công nghệ

Sáng ngày 24/6/2024, Khoa Du lịch và Ngoại ngữ – Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 65 ngành Sư phạm Công nghệ. Đây là một dấu ấn quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành về tâm và trí của các bạn sinh viên sau 4 năm tu dưỡng, rèn luyện tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Tham dự Lễ bảo vệ, có sự tham dự của Ban chủ nhiệm Khoa, các giảng viên Bộ môn Sư phạm Công nghệ và các bạn sinh viên Khoa Du lịch và Ngoại ngữ.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự kết thúc của quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. Đây là dịp để các bạn sinh viên thể hiện kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh của mình trước Hội đồng đánh giá Khóa luận tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng Khoa DL&NN phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng Khoa Du lịch và Ngoại ngữ chia sẻ: “Khóa luận tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời sinh viên. Đây là lúc các bạn thể hiện những kiến thức mình đã học và rèn luyện trong suốt quá trình 4 năm Đại học. Đứng trước Hội đồng đánh giá Khóa luận, các bạn sẽ phải trình bày những kiến thức, kỹ năng và tư duy của mình được thể hiện qua kết quả nghiên cứu. Sự thành công của các bạn ngày hôm nay sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, giúp các bạn tự tin trên con đường sự nghiệp sắp tới”

Sinh viên Hoàng Thị Diệu Linh chia sẻ tại Lễ bảo vệ

Đại diện cho nhóm sinh viên tham gia lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, Sinh viên Hoàng Thị Diệu Linh phát biểu: “Trải qua quá trình học tập và thời gian thực hiện khóa luận tốt nghiệp, chúng em đã học hỏi được nhiều kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng. Chúng em đã nhận được từ thầy cô tinh thần nghiên cứu nghiêm túc, say mê, nhiệt huyết và có trách nhiệm trong công việc. Nhờ những điều này, chúng em đã có thể chuẩn bị thật tốt cho buổi bảo vệ và sẽ cố gắng đạt được kết quả tốt”

Hội đồng đánh giá Khóa luận tốt nghiệp ngành Sư phạm Công nghệ

Tại lễ bảo vệ tháng 6/2024, có 04 sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Mỗi sinh viên có 10 – 15 phút trình bày tóm tắt những kết quả đạt được từ đề tài nghiên cứu của mình, sau đó các thành viên trong Hội đồng đưa ra các ý kiến nhận xét, đánh giá và đặt câu hỏi phản biện cho sinh viên. Sinh viên tiếp thu ý kiến đóng góp, trả lời trực tiếp câu hỏi của các thành viên Hội đồng. Trong quá trình bảo vệ khoá luận, các bạn sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết về nội dung nghiên cứu, trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng và được Hội đồng đánh giá tốt.

Các sinh viên chụp ảnh lưu niệm với Hội đồng đánh giá Khóa luận và các thầy cô trong Khoa

04 bạn sinh viên ngành Sư phạm Công nghệ tham gia báo cáo trong Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp

Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của các sinh viên ngành Sư phạm Công nghệ – Khoa Du lịch và Ngoại ngữ đã diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc. Các sinh viên đã chuẩn bị chu đáo cho buổi bảo vệ, thể hiện sự tự tin và quyết tâm đạt kết quả cao. Kết quả của buổi bảo vệ cho thấy, các sinh viên của ngành Sư phạm Công nghệ đã được trang bị kiến thức và kỹ năng vững vàng, đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo và nhu cầu nhân lực của xã hội. Chúc các bạn sinh viên bước vào tương lai, nhiều sự tự tin, độc lập và gặt hái được nhiều thành công./.