Hãy cố gắng không ngừng trước khi tuổi trẻ này đóng lối

Vũ Thị Thúy Hằng, cô bạn đến từ Nam Định, hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Du lịch & Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Nhắc đến Hằng là nhắc đến một thành tích học tập đáng nể cùng năng lượng vô cùng tích cực, hòa đồng và một tinh thần đầy nhiệt huyết với hoạt động Đoàn – Hội. Thúy Hằng hiện đang học lớp K66QLDLA, ngành Quản lý & phát triển du lịch, khoa Du lịch & Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Thúy Hằng – K66QLDLA, khoa Du lịch & Ngoại ngữ, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Khi được hỏi vì sao chọn học ngành Du lịch tại Học viện, Hằng cho biết, bản thân từ khi còn là học sinh THPT đã rất yêu thích các môn học Khoa học xã hội như Lịch sử, Địa lý, Văn học và Tiếng anh, nên ngành Du lịch là rất phù hợp với cô bạn này. Ngoài ra, ở Hằng luôn toát ra 1 “vibe” cực kỳ hòa đồng, nhanh nhẹn và nhiệt huyết trong tất cả các hoạt động.

Trong suốt 3 năm học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, nhờ sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng trong học tập, trên lớp luôn tích cực tham gia vào bài giảng, Thúy Hằng đã đạt được nhiều học bổng khuyến khích học tập trong nhiều học kỳ liên tiếp với điểm rèn luyện luôn ở mức Giỏi/Xuất sắc.

Thúy Hằng cùng các bạn của mình làm bài tập thảo luận trên lớp.

Bên cạnh thành tích học tập của mình, Thúy Hằng cũng rất năng nổ với các hoạt động của Đoàn – Hội. Cô bạn hăng hái tham gia các hoạt động văn nghệ do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Học viện tổ chức.

Thúy Hằng (hàng thứ hai, đứng ngoài cùng bên trái) trong hội diễn văn nghệ do Hội sinh viên Học viện tổ chức.

Ngoài ra, cô bạn này còn hết mình trong phong trào Sinh viên tình nguyện. Thúy Hằng luôn quan niệm rằng “Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ”, vậy nên khi là sinh viên năm hai, cô bạn đã tham gia vào chiến dịch tình nguyện hè Tổ dân phố do Hội sinh viên Học viện tổ chức.

Thúy Hằng tích cực tham gia các chương trình của Học viện và Liên chi Đoàn Khoa

Giờ đây, khi đang là sinh viên năm cuối, với tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng hết mình cho các hoạt động công đồng, Thúy Hằng đã được Liên chi đoàn khoa Du lịch & Ngoại ngữ tín nhiệm, giao cho giữ chức vụ Trưởng ban Văn hóa – Thông tin.

Hằng tâm sự: “Để đạt được kết quả này, bản thân em đã cố gắng từng ngày, vị trí mới vừa là cơ hội vừa là thách thức để em lại tiếp tục trên con đường cống hiến sức trẻ cho những năm tháng được rèn luyện tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Cảm ơn những năm tháng ấy đã cho em tiến đến gần hơn với phiên bản tốt nhất của chính mình.”

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, Hằng chia sẻ: “Em luôn tâm niệm với một câu nói – Mình leo lên đỉnh núi không phải cho cả thế giới ngước nhìn mà là để ngắm nhìn cả thế giới – Vậy nên, em sẽ cố gắng và trau dồi thật nhiều kiến thức và kỹ năng, trước hết là tốt nghiệp với tấm bằng loại Giỏi và dùng những kiến thức, kỹ năng đã học được để phụng sự cộng đồng.”

Chúc cho Thúy Hằng sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết và đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn./.

Liên Chi đoàn Khoa DLNN